NGÀY SỐNG NHẸ TẠI DALAT DE CHARME VILLAGE

Cuộc sống vốn dĩ là thế, ai trong chúng ta cũng có lúc được tận hưởng cảm giác sung sướng của những nốt thăng tuyệt vời, và cũng không tránh khỏi những lần nghiền ngẫm với những nốt trầm đáng suy tư. Dù thăng, dù trầm thì mỗi ngày chúng ta đều phải liên tục chuyển động theo guồng quay cuộc sống. Rồi có những lúc sau chặng đường dài đuối sức, chúng ta lại thèm cảm giác thanh bình cùa một “ngày sống nhẹ”.

Ngày sống nhẹ bắt đầu bằng việc cứ nằm yên trên giường ngắm những hạt sương mai đọng trên ô cửa, hoặc mở toang cửa phòng đón ánh bình minh trong làn gió tinh khiết mơn man trong tiết trời se se lạnh, hay bắt đầu ngày mới với việc tản bộ trong vườn trong tiếng nhạc du dương, bằng vài động tác yoga lắng nghe nhịp đập cơ thể.

Ngày sống nhẹ là tận hưởng trọn khoảnh khắc yên bình trong không gian lãng mạn, bố mẹ có thể hàn huyên, đọc sách thỉnh thoảng dõi mắt nhìn con trẻ theo chân bác làm vườn trải nghiệm việc chăm sóc hoa, tỉa cành, ngắt lá vàng … giúp con hiểu hơn về sự sống của cây cỏ, của thiên nhiên điều mà ít khi con được trải nghiệm nơi phố thị.

    

 

Khi chiều buông cả nhà bên nhau ngắm hoàng hôn, ngồi giữa thiên nhiên, nhìn ánh mặt trời đỏ rực chìm dần sau đồi thông xanh mướt, nhâm nhi tách trà nóng, thả hồn theo từng động tác uyển chuyển  của người nghệ sĩ say sưa bên cây vĩ cầm, một cảm giác thật ung dung tự tại.

 

 

 

 

Ngày sống nhẹ là thưởng thức những món ăn thật nhẹ và thanh tao, với rau củ hấp cùng những loại nước chấm truyền thống của người dân địa phương, với món canh tiềm thanh ngọt, thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Món ăn ngon, trong khung cảnh thanh bình, chia sẻ cùng người thương thật ấm áp.

   

 

 

 

 

 

Image may contain: one or more people, people sitting, table and indoor

Nếu bạn thật sự muốn được nghỉ ngơi vài hôm.

Nếu bạn muốn bỏ lại sau lưng tất cả những muộn phiền, lo toan của cuộc sống thường nhật.

Nếu bạn muốn cùng bạn thân, cùng người yêu, cùng gia đình có những giây phút thật nhẹ nhàng bên nhau.

Nếu bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên, lắng nghe âm thanh của núi rừng, để thực sự chạm vào khoảng lặng bình yên

Hãy đến với “ngày sống nhẹ” tại khu nghĩ dưỡng Dalat De Charme Village

 

DALAT DE CHARME VILLAGE

Địa chỉ: 94 Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Đà Lạt

Điện thoại: 0263 6506 999

Dalat De Charme Village

Tin Tức Liên Quan